Hiển thị 1 tới 10 của 44 truyện sex.
Lén lút với con bạn
Au đó em nhìn nó, nó thở 1 hồi rồi mở mắt ra nhìn em. Nó ngồi dậy ngồi trên chân em, vòng tay qua cổ em rồi hôn. Em thực sự lúc đó cứ như người tình của nhau. Em đáp lại 1 cách chân thật.
Scandal / 1432 / 3 ngày trước
Ngày tựu trường
Cái bàn tay cứ ở đấy mãi một lúc rồi nhẹ nhàng luồn dần vào trong lần áo của Mỹ Dung… rồi cứ thế từ từ lần xuống cạp quần cô bé. Mỹ Dung có thể cảm thấy rõ cái bàn tay ấy đang chầm chậm vuốt ve, đưa nhẹ dần xuống háng em…
MaxPoint / 2129 / 13 ngày trước
Địt chị gái ở sân bay nội bài
Kết thúc hiệp 1 thì 2 đứa nằm ôm nhau, được tầm 10′ chị lại lồm cồm bò dậy nghịch thằng nhỏ, cái lưỡi điêu luyện của chị lại 1 lần nữa lại làm con cu mình dựng đứng.
wizardofass / 4613 / 20 ngày trước
Kí ức không thể quên
Chuyện vội vàng.
Jacker / 2175 / 27 ngày trước
Chồng vắng nhà
Vợ yêu bị thằng hàng xóm địt cho nát lồn
Jacker / 3978 / 27 ngày trước
Bác sỹ Thành
Một tay Thành xoa bóp vú Vân, hai ngón tay của bàn tay kia xọc vào lồn nàng. Cặc chàng nằm sâu trong lỗ đít. Cùng một lúc, cặc vào, ra trong lỗ đít, mấy ngón tay xe, xoắn vú và móc, ngoáy lồn làm Vân không thể nhịn được nữa phải la lớn:
markmn / 1630 / 29 ngày trước
Đụ đứa cháu họ
Hai đứa cứ quấn chặt lấy nhau như thế đến nửa tiếng đồng hồ, vừa đúng lúc dương vật mình cương lên, đang định làm thêm lần nữa thì ở dưới nhà có tiếng ồn ào, mọi người đi hát đã về.
MaxPoint / 2506 / 1 tháng trước
Đụ em vợ
Em nhột nhạt ưỡn ẹo, mình liếm nhẹ hai bên đùi non liếm dài tới bẹn rồi hà hơi nóng vào cửa lồn đang rộng mở, làm vài lần em đã hứng trở lại, nước lồn chảy ướt thành vệt trên ga trải giường.
Mrlo / 2652 / 1 tháng trước
Địt bé hàng xóm dâm đãng
Thấy em nó có phản ứng nhưng không quá gay gắt (Mà hình như phản ứng cho có lệ) mình đánh liều dồng em nó vào tường, cố tình dí sát con cu lên mu lồn của em nó, hai tay, một tay khác đặt lên ngực và bóp nhẹ, miệng vẫn ghé vào tai em nó thì thầm:
Quochuy / 2866 / 1 tháng trước